SẢN PHẨM DƯỠNG DA MÙA COVIDSen River Spa

Việc nổi mụn ở mặt và ngườI, da bỗng dưng tiết nhiều dầu hơn, hoặc mẩn đỏ ngứa ngáy... có thể là những phản ứng tự nhiên đối với bầu không khí ô nhiễm và nhiều bụi bẩn. Khi không khí càng ô nhiễm, thì vấn đề chăm sóc sức khỏe và nhan sắc càng cần phải được quan tâm đúng cách.

Hôm nay Décaar sẽ chia sẻ một số tips chăm sóc đúng để da bạn khỏe mạnh hơn. Bằng việc chăm sóc da đúng cách từ bộ sản phẩm của Décaar nhé

Bước 1: Bước làm sạch cực kỳ quan trọng, bạn nên dùng Double Cleansing để lấy sạch bụi bẩn và dầu thừa. Đó chính là kết hợp 2 sản phẩm Makeup Remover Micellar Lotion và Purifying Cleansing Gel.

Bươc 2: Cân bằng độ pH và tăng cường khả năng chống oxy hóa với Phyto Lotion Chiết xuất từ thành phần thiên nhiên thích hợp với da dầu và da mụn trứng cá. Luôn giữ lỗ chân lông thông thoáng, sạch sẽ. Cân bằng lại lượng dầu và lấy đi lượng dầu dư thừa.

 Bước 3: Oxygen Gel giúp da chống lại các gốc tự do và chống lại dấu hiệu lão hóa sớm. Da có thể "thở" tự do để hệ thống miễn dịch được cân bằng, chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường.

 Bước 4: Cấp nước và giữ ẩm tốt cho da bằng Rebalancing Cream 24H, chống lại các tác hại của môi trường.

 Bước 5: Luôn sử dụng kem chống nắng Oxygen Cream SPF30 ít nhất 20 phút trước khi ra đường hoặc tiếp xúc với nắng.

Trong các sản phẩm dưỡng của Décaar các nhà điều chế đều lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất để đưa vào sản phẩm giúp chống lại các tác nhân ô nhiễm từ môi trường gây ra.

Chúc các nàng bảo vệ làn da và nét thanh xuân của mình, tự tin đối mặt với ô nhiễm nhé!


top