Điều trị mụn lưng hiệu quả

Đánh bay mụn lưng chị em tha hồ khoe lưng ong quyến rũ
Mụn lưng chính là kẻ thù đáng ghét số một khiến các chị em không thể tự tin diện lên mình những chiếc váy hai dây, hở lưng quyến rũ. Sau đây là 6 cách trị mụn lưng đơn giản, tiết kiệm tại nhà nhưng cũng vô cùng hiệu quả nhé!

Đọc thêm

Top 6 mặt nạ cho da dầu lỗ chân lông to cực hiệu quả tại nhà

Các loại mặt nạ cho da dầu lỗ chân lông to giúp làn da trắng đẹp đồng thời hỗ trợ kiểm soát tốt lượng dầu tiết ra. Trong bài viết sau đây, Sen River Spa xin giới thiệu với bạn đọc top 6 loại mặt nạ cực hiệu quả có thể thực hiện tại nhà, hãy cùng theo dõi nhé!

Đọc thêm

Top 6 loại mặt nạ cho da dầu mùa hè luôn sáng khỏe mịn màng

Không ít mặt nạ cho da dầu mùa hè luôn sáng khỏe mịn màng được chị em tin dùng. Hầu hết đều được làm từ nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm mua và sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

Làm sao để hết sẹo rỗ trên mặt nhanh chóng không tổn thương da?

Làm sao để hết sẹo rỗ trên mặt là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu nhiều hơn về những giải pháp hữu hiệu giúp sớm thoát khỏi tình trạng này. Hãy cùng theo dõi nhé!

Đọc thêm

Các loại mặt nạ cho da dầu vào mùa đông rẻ nhưng hiệu quả nhất

Việc lựa chọn mặt nạ cho da dầu vào mùa đông làm cho rất nhiều người bối rối vì không biết loại nào mới phù hợp, rẻ và cho hiệu quả cao. Sau đây, Sen River Spa sẽ cùng mọi người giải quyết sự lo lắng này bằng cách giới thiệu các nguyên liệu tự nhiên tốt cho da có thể mua ở chợ hoặc siêu thị dưới đây.

Đọc thêm

Trước12345Sau

top