Cách chăm sóc da tùy theo từng loại da có thể bạn chưa biết

Học cách chăm sóc da đối với từng loại da khô, nhờn, mụn, dầu không chỉ giúp cho nữ giới mà còn nam giới giữ được nhan sắc của mình. Tuy nhiên, không  phải ai cũng là chuyên gia trong việc này. Hãy cùng Sen River Spa khám phá bí quyết giữ cho làn da luôn xinh tươi, rạng rỡ ngay trong bài viết dưới đây nào.

Đọc thêm

Tìm hiểu vị trí của mụn nói lên điều gì về sức khỏe của bạn?

Tìm hiểu vị trí của mụn nói lên điều gì là rất quan trọng vì hiện tượng này xuất hiện có thể do sự suy yếu về mặt sức khỏe. Nhận biết được mối hiểm nguy này, nhiều người đã đặt ra các câu hỏi liên quan và muốn có được một lời giải đáp chính xác. Sau đây là các thông tin bạn cần biết...

Đọc thêm

Mặt nạ cho da từ nha đam có thực sự tốt và giúp da trắng mịn?

Tôi nghe nói mặt nạ cho da từ nha đam rất tốt, có thể làm sáng màu và giúp da đẹp hơn. Vậy Sen River Spa cho tôi hỏi thông tin này có đúng không? Tôi phải thực hiện việc đắp mặt nạ như thế nào mới an toàn? Cảm ơn nhiều!

Đọc thêm

Tìm hiểu một số cách trẻ hóa da đơn giản có hiệu quả nhanh chóng

Không ít cách trẻ hóa da được áp dụng rộng rãi và đạt được hiệu quả nhanh chóng. Đó là những cách nào? Hãy cùng Sen River Spa tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé...

Đọc thêm

Những cách dưỡng trắng da cực hiệu quả giúp làn da đẹp mịn màng

Nhiều cách dưỡng trắng da cực hiệu quả được chị em áp dụng và có được một làn da đẹp mịn màng. Vậy, đó là những cách làm nào? Hãy cùng Sen River Spa tìm hiểu ngay nhé!

Đọc thêm


top