Cần biết trước điều này trước khi chọn Spa trị mụnWelcome

Người bị mụn thường nóng lòng muốn mụn biến mất càng sớm càng tốt. Đi Spa trị mụn là một lựa chọn tối ưu cho bạn. Tuy nhiên, để hiệu quả đạt như mong đợi, SEN RIVER SPA khuyên bạn tìm hiểu những thông tin sau đây trước khi bạn quyết định đến spa trị mụn nhé.

Hiểu về loại da, loại mụn đang gặp phải và tình trạng mụn của bản thân

Để điều trị mụn có hiệu quả, bạn cần biết được da mình thuộc loại da nào: da thường, da dầu, da khô hay da hỗn hợp. Da có nhạy cảm, dễ bị kích ứng không? Bạn đang gặp phải loại mụn gì. Tình trạng hiện tại là bị mụn nặng, nhẹ hay viêm. Những điều này sẽ giúp bạn xác định được mức độ bị mụn và khi được tư vấn tại spa bạn sẽ cảm nhận được liệu những lời khuyên điều trị nào sẽ thực sự phù hợp trong thời điểm đó.

Tìm hiểu về độ uy tín, kinh nghiệm trong điều trị mụn của Spa

Ngày càng có nhiều spa, thẩm mỹ viện mọc lên nhưng chỉ một số ít trong đó thực sự có chất lượng và kinh nghiệm trong việc điều trị mụn. Bạn nên khảo sát từ bạn bè, người thân và các nguồn khác để “chọn mặt gửi vàng”. Tìm một nơi có thể tin cậy để chắc chắn về chất lượng, dịch vụ và hiệu quả điều trị tại cơ sở đó.

Điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị của Spa trị mụn

Nên để ý điều kiện vệ sinh của cơ sở trị mụn mà bạn đến. Vì một cơ sở không chăm chút cho chính mình thì liệu họ có thể chăm sóc tốt và an toàn cho khách hàng của họ? Bên cạnh đó, bạn cần biết các máy móc họ sử dụng là gì? Máy đó có công dụng gì và xuất xứ từ đâu. Nếu thực hiện liệu trình trị mụn, Spa phải có các dụng cụ máy móc và mỹ phẩm có chức năng sát khuẩn như máy chạy tia điện tím, điện cam hoặc các máy chiếu đèn…

Spa sử dụng loại mỹ phẩm nào?

Thương hiệu mỹ phẩm các Spa sử dụng cũng rất quan trọng, nó không chỉ tăng hiệu quả điều trị mà còn nói lên uy tín của cơ sở đó khi lựa chọn dòng mỹ phẩm chăm sóc cho khách hàng của họ. Nếu Spa cao cấp sẽ dùng sản phẩm có thương hiệu rõ ràng, được kiểm nghiệm về khoa học và chất lượng, sử dụng từng loại sản phẩm khác nhau cho từng loại da và điều trị loại mụn khác nhau.

Nên tuyệt đối tránh các Spa sử dụng các loại “thuốc gia truyền” hay “bí quyết” bởi vì bạn sẽ không biết được chính xác họ bôi sản phẩm gì lên da mặt bạn và những tác dụng phụ là điều không lường trước được.

Thời gian và chi phí cho một liệu trình hiệu quả

Chi tiết liệu trình trị liệu như thời gian, chi phí cũng là điều bạn không nên bỏ qua khi quyết định điều trị mụn tại cơ sở. Thông thường, điều trị mụn bằng laser sẽ có liệu trình thực hiện từ 5 đến 8 lần. Vì thế, bạn nên biết rõ chi phí cho mỗi lần điều trị là bao nhiêu và cân nhắc chi phí cho cả một gói điều trị cũng thời gian bao lâu để đạt hiệu quả.

Rủi ro và các tác dụng phụ

Khi lựa chọn bất kỳ một phương pháp điều trị mụn nào, bạn cần biết các rủi ro, tác dụng phụ nếu có để cân nhắc và phòng tránh cho mình. Nếu không tìm hiểu và có tâm lý chuẩn bị trước đến khi gặp tác dụng phụ không mong muốn bạn sẽ cảm thấy lúng túng và không biết cách xử lý như thế nào.

Điều cuối cùng quan trọng là khi đến điều trị tại Spa bạn có cảm thấy thoải mái, thân thiện hay không? Lắng nghe cảm nhận của chính bạn cũng là một cách tốt để lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình.

SEN RIVER SPA 


top