Căng chỉ nâng cơ cho khuôn mặt trẻ trung về lại tuổi thanh xuânWelcome

Căng chỉ nâng cơ là phương pháp làm đẹp hiện đại giúp mọi người cải thiện vùng da chùng nhão, không được căng bóng. Nhờ sử dụng biện pháp tiểu phẫu hiện đại với loại chỉ tự tiêu nên đảm bảo an toàn cho người thực hiện, làm khôi phục nhanh chóng những đường nét trẻ trung trên gương mặt.

Căng da mặt bằng chỉ giúp nâng cơ và trẻ hóa da

Phương pháp thẩm mỹ căng chỉ nâng cơ giúp cải thiện vùng da chảy nhão ở mặt, làm căng bóng và trẻ hóa da hiệu quả. Cách làm đẹp này đã và đang được nhiều chị em yêu thích.

Phương pháp làm đẹp nâng cơ bằng chỉ

Phương pháp làm đẹp nâng cơ bằng chỉ

Nâng cơ mặt bằng chỉ có nhiều ưu điểm vượt trội. Trong đó, nổi bật nhất là an toàn, không đau, ít biến chứng. Bên cạnh đó, việc sử dụng chỉ tự tiêu nên không cần tác động thêm vào da sau khi thực hiện tiểu phẫu.

Phương pháp nâng cơ và căng da bằng chỉ thường được áp dụng để cải thiện da vùng má, hàm, trán, đuôi mắt hoặc mí sụp. Sau khi da được trẻ hóa bằng tiểu phẫu, khách hàng sẽ thấy hiệu quả thẩm mỹ cao và nhanh chóng, kết quả duy trì trong một thời gian khá dài.

Quy trình căng chỉ nâng cơ tại vùng mặt

Thăm khám trước khi căng chỉ nâng cơ tại mặt

Thăm khám trước khi căng chỉ nâng cơ tại mặt

Tùy thuộc vào địa chỉ thực hiện mà quy trình diễn ra căng chỉ nâng cơ có phần khác nhau. Tuy nhiên, những bước không thể thiếu là:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và xác định nhu cầu làm đẹp của từng khách hàng

Bước 2: Xác định chính xác vị trí cần tiểu phẫu

Bước 3: Chuẩn bị tiểu phẫu với các bước: rửa mặt, gây tê da, vô trùng dụng cụ cần sử dụng.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành tiểu phẫu, đưa chỉ vào dưới da để làm căng bóng và cải thiện vùng da chùng trên khuôn mặt.

Bước 5: Kiểm tra kết quả và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà

Để đảm bảo an toàn cũng như giúp những ai chưa biết căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt thì chúng tôi khuyên nên đến cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Hiện nay, Sen Beauty & Clinic đang được nhiều khách hàng tin tưởng khi thực hiện gói dịch vụ làm đẹp này.

Chăm sóc da sau khi thực hiện tiểu phẫu

Bạn nên chú ý chăm sóc da để có được làn da trẻ khỏe

Bạn nên chú ý chăm sóc da để có được làn da trẻ khỏe

Trong thời gian đầu sau khi thực hiện tiểu phẫu, khách hàng cần chăm sóc da đúng cách để đảm bảo an toàn cho mình. Theo đó, những điều cần lưu ý là:

- Chú ý trong cách rửa mặt: Thực hiện các động tác nhẹ nhàng theo hướng vuốt lên, tránh va chạm mạnh hoặc vuốt xuống khiến da bị chảy xệ.

- Sử dụng thuốc giảm sưng theo chỉ định của bác sĩ (nếu có) đồng thời kiêng ăn các món có thể gây mưng mủ, sưng hoặc để lại sẹo.

- Tránh trang điểm, dùng mỹ phẩm/sản phẩm tẩy rửa có tính chất lột tẩy, gây kích ứng da.

Nâng cơ mặt bằng chỉ giá bao nhiêu tiền?

Nâng cơ mặt bằng chỉ giá bao nhiêu tiền?

Nâng cơ mặt bằng chỉ giá bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào cơ sở cũng như loại dịch vụ thực hiện mà chi phí khách hàng bỏ ra là khác nhau. Để đảm bảo bản thân đang làm đẹp an toàn tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín mà chi phí bỏ ra vẫn phải chăng thì hãy đến nơi đáp ứng được các tiêu chí sau:

- Đã được cấp phép hoạt động trong thẩm mỹ nội khoa, có bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tiểu phẫu.

- Các loại dụng cụ chuyên khoa được vô trùng cẩn thận, trang thiết bị đầy đủ, đạt tiêu chuẩn y tế.

- Chi phí thực hiện phải chăng nhằm tạo điều kiện cho khách hàng tham gia dịch vụ.

Sen Beauty & Clinic hiện đang là một trong số ít cơ sở thẩm mỹ đáp ứng được các tiêu chí trên. Những gói làm đẹp bằng phương pháp này đang được áp dụng là:

- Căng chỉ vàng/chỉ thường nâng mũi: Dịch vụ này giúp cải thiện độ cao của mũi. Nhờ đó, khuyết điểm mũi tẹt, thấp không còn làm khách hàng tự ti nữa.

- Căng chỉ trán/mặt giữa/cổ/má: Dịch vụ này giúp cải thiện các nếp nhăn và độ chùng nhão trên da tại các vị trí đã kể trên. Sau khi hoàn thành dịch vụ, khách hàng sẽ thấy khuôn mặt trẻ trung hơn rất nhiều.

- Căng chỉ xóa nhăn vùng đuôi mắt: Dịch vụ này giúp khách hàng xóa tan dấu ấn thời gian trên vùng đuôi mắt.

Trên đây là các thông tin về dịch vụ căng chỉ nâng cơ cho khuôn mặt trẻ trung về lại tuổi thanh xuân. Hi vọng bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về gói làm đẹp này cũng như nên thực hiện ở đâu thì an toàn, hiệu quả.

SEN RIVER SPA Tổng hợp


top