Điều trị Laser Toning có đau hay bỏng rát da không?Welcome

Nhiều bạn biết đến công nghệ Laser Toning giúp trị nám, trị mụn và trẻ hóa da mang lại hiệu quả khá nhanh. Tuy nhiên, một số bạn gửi câu hỏi đến SEN RIVER SPA thắc mắc không biết điều trị bằng Laser có đau hay bỏng rát gì không? Với câu hỏi này, các chuyên gia da liễu có câu trả lời như sau:

Điều trị da bằng Laser là sự tác động nhiệt trực tiếp vào làn da. Phương pháp Laser Toning thế hệ mới ra đời giúp bạn nhanh chóng xóa mờ nám da an toàn, đem lại hiệu quả trẻ hóa và trắng sáng nhanh chóng.

Laser Toning là thế hệ Laser mới nhất khắc phục được mọi nhược điểm của những phương pháp trước đây. Với sự kết hợp của hai bước sóng 1064nm và 532nm, sự linh hoạt của hai bước sóng này đảm bảo mang tới hiệu quả điều trị không đau, không gây bỏng rát. Bước sóng 1064nm có tác dụng phá vỡ những hắc sắc tố gây ra nám da ở trong lớp hạ bì và trung bì. Còn bước sóng 532nm tác động ngoài bề mặt của da, giúp loại bỏ hầu hết các sắc tố trên lớp thượng bì như: tàn nhang, đồi mồi, các loại nám bề mặt, xóa các sắc tố nâu và đỏ, giúp da sáng đều màu.

Bên cạnh sự đảm bảo về công nghệ, trước khi tiến hành điều trị bạn cũng sẽ được ủ thuốc gây tê để cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng hơn trong quá trình thực hiện. Đồng thời, tùy vào tình trạng da của bạn mà các chuyên gia sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp nhất, tránh hiện tượng đau rát do tổn thương nhiệt gây nên.

Hình khách hàng trước khi bắn Laser Toning tại SEN RIVER SPA

Hình khách hàng trước khi bắn Laser Toning tại SEN RIVER SPA

 

Hình khách hàng sau 1 lần bắn Laser Toning tại SEN RIVER SPA

Hình khách hàng sau 1 lần bắn Laser Toning tại SEN RIVER SPA

Tại SEN RIVER SPA, phương pháp Laser Toning được thực hiện bởi chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn cao đã thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng và nhận lại được nhiều phản hồi tích cực. Đa phần khách hàng sau lần đầu tiên điều trị đều mong muốn thực hiện nhiều lần tiếp theo để giữ nét thanh xuân cho làn da của mình.

Để hiểu rõ hơn về Laser Toning trị nám, trẻ hóa, trắng sáng da cũng như trường hợp của bạn sẽ phù hợp với liệu trình điều trị như thế nào. Quý khách hàng vui lòng sắp xếp thời gian tới trực tiếp SEN RIVER SPA chi nhánh gần nhất để được tư vấn miễn phí.

SEN RIVER SPA


top