Giảm béo bằng công nghệ Venus Freeze Plus có gì đặc biệt?Welcome

Giảm béo bằng công nghệ Venus Freeze Plus có gì đặc biệt là câu hỏi mà nhiều bạn băn khoăn sau khi biết Sen River Spa có thực hiện dịch vụ này. Để giải đáp mối bận tâm ấy, chúng tôi xin chia sẻ các thông tin liên quan trong bài viết dưới đây. Mời mọi người cùng theo dõi!

Giảm cân bằng công nghệ Venus Freeze Plus

Venus Freeze Plus được giới chuyên gia đánh giá là một trong những phương pháp giảm mỡ thừa hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ tiên tiến được Sen River Spa nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Venus Concept Canada. Qua quá trình thực nghiệm chặt chẽ, hiệu quả kiểm soát cân nặng cũng như tính an toàn của phương pháp thon gọn cơ thể này đã được FDA chứng nhận.

Giảm cân bằng công nghệ Venus Freeze Plus

Giảm cân bằng công nghệ Venus Freeze Plus

Cơ chế của Venus Freeze Plus là sử dụng sóng RF tác động đến mô làm phân hủy mỡ thừa và tăng sinh collagen. Do đó, mọi người không chỉ giảm cân nhanh chóng mà còn có được làn da mịn đẹp, căng bóng tự nhiên.

Quy trình giảm béo bằng công nghệ Venus Freeze Plus

Cách giảm cân bằng công nghệ Venus Freeze Plus được thực hiện theo quy trình 4 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám, xác định vùng cần trị liệu và lượng mỡ tồn đọng nên giảm

Bước 2: Massage nhẹ nhàng giúp lưu thông khí huyết đồng thời chuẩn bị cho quá trình đi máy lên da

Bước 3: Dùng máy Venus Freeze Plus để đánh tan lượng mỡ thừa trên cơ thể

Bước 4: Làm sạch vùng da đã thực hiện, kết thúc trị liệu

Dùng máy Venus Freeze Plus đánh tan mỡ thừa

Dùng máy Venus Freeze Plus đánh tan mỡ thừa

Sau khi giảm béo 1 lần, bạn có thể nhận thấy ít nhiều sự thay đổi số đo trên cơ thể. Tuy nhiên, cân nặng chỉ ổn định và giảm nhiều nhất sau khi kết thúc 1 liệu trình.

Tùy thuộc vào tình trạng mỡ thừa ban đầu của từng người mà liệu trình có thể kéo dài từ 5 – 10 lần thực hiện. Sau khi hoàn thành, nhiều khách hàng đã giảm 8 cân so với lúc ban đầu.

Các dịch vụ giảm béo bằng công nghệ Venus Freeze Plus

Hiện nay, giảm béo công nghệ Venus Freeze Plus được áp dụng tại nhiều vùng trên cơ thể. Đó là:

Công nghệ Venus Freeze Plus giảm mỡ bụng

Bụng là bộ phận dễ tích mỡ, nhất là đối với những người phải ngồi nhiều, ít di chuyển. Để kiểm soát số đo tại vùng này thì người ta áp dụng rất nhiều phương pháp. Trong đó, công nghệ Venus Freeze Plus là một trong những cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay.

Sau khi vùng mỡ gặp phải nhiệt lượng phát ra từ sóng RF thì các mô thu nhỏ giúp bụng thon gọn. Tuy vậy, bề mặt da không bị tổn thương đồng thời khách hàng vẫn cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện.

Ngoài áp dụng tại vùng bụng, công nghệ này còn được sử dụng để giảm béo vùng hông. Sau khi hoàn thành liệu trình, những ngấn mỡ tự nhiên hoặc sau sinh tại vùng này dần biến mất.

Công nghệ Venus Freeze Plus giảm béo vai và tay

Áp dụng công nghệ hiện đại làm thon gọn vùng cánh tay

Áp dụng công nghệ hiện đại làm thon gọn vùng cánh tay

Nhiều người tự ti vì mỡ tích tụ nhiều tại vai và tay khiến cho những bộ phận này có kích thước to không tự nhiên. Mối lo lắng này sẽ được giải quyết nếu áp dụng đúng cách trị liệu phù hợp.

Công nghệ Venus Freeze Plus áp dụng được cho nhiều vùng, trong đó có vai và cánh tay. Nhờ áp dụng phương pháp tiên tiến, bạn có thể sở hữu một vóc dáng thon gọn nhanh chóng.

Công nghệ Venus Freeze Plus thon gọn vùng mặt

Bên cạnh những vùng cần giảm mỡ thừa quen thuộc, công nghệ Venus Freeze Plus còn được áp dụng để làm thon gọn vùng mặt. Lý do có thể áp dụng tại vị trí nhạy cảm này là vì phương pháp hiện đại, an toàn, không ảnh hưởng đến bề mặt da.

Giảm béo vùng mặt với công nghệ Venus Freeze Plus

Giảm béo vùng mặt với công nghệ Venus Freeze Plus

Bên cạnh đó, hiệu quả thon gọn cơ thể bằng công nghệ Venus Freeze Plus cao, ổn định và lâu dài. Nhiều khách hàng đã thực hiện thành công và tự tin với một thân hình thon gọn, chuẩn đẹp.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi giảm béo bằng công nghệ Venus Freeze Plus có gì đặc biệt. Hi vọng rằng những gì Sen River Spa chia sẻ có thể giúp bạn giải đáp được vấn đề đang phân vân. Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo của chuyên mục Tư Vấn!

SEN RIVER SPA Tổng hợp


top