Hot: Cách làm lông mày dày rậm chỉ bằng 1 củ hành tímWelcome

Có nhiều nguyên nhân khiến lông mày bị yếu và rụng dần, trong đó phải kể đến nguyên nhân là do việc tỉa lông mày quá nhiều. Nếu muốn lông mày dày rậm, cân đối và tự nhiên hơn, bạn có thể áp dụng phương pháp đang hot sau đây.

Nếu xăm hay phun thêu lông mày ở những nơi kém uy tín, không chất lượng có thể dẫn đến tình trạng rụng lông mày và nhiễm trùng da. Một số trường hợp sau khi thực hiện 1 thời gian mực xăm bị mờ khiến bạn phải thường xuyên phải đem lông mày của mình đi chỉnh sửa, dặm thêm mực.

Cách sau đây sẽ giúp lông mày của bạn trở nên dài rậm tự nhiên sau 1 tháng nếu chăm chỉ áp dụng. Đây là kinh nghiệm được nhiều người áp dụng thành công rồi nhé.

Chuẩn bị những nguyên liệu gồm:

- 1 củ hành tím

- 1 muỗng dầu dừa

- 1 muỗng mật ong

Cách làm như sau:

Đầu tiên hãy bóc sạch vỏ củ hành tím rối thái nhỏ. Để tránh hành làm cay mắt trong lúc thái, hãy nhúng ướt dao trong nước nhé. Sau đó, dùng cối giã hoặc cho hành vào máy xay xay nhuyễn để lấy nước.

Dùng nước hành tím vừa chắt được trộn đều với 1 muỗng dầu dừa và 1 muỗng mật ong thành hỗn hợp đồng nhất. Rồi để trong vòng 1 tuần để tinh dầu ngấm hết vào nhau.

Cách sử dụng:

Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn lấy tăm bông chấm hỗn hợp hành tím này rồi thoa đều lên lông mày, kết hợp massage theo hướng mọc của chân mày để tăng cường lưu thông máu. Dưỡng chất sẽ thẩm thấu sâu, nuôi dưỡng tận gốc và kích thích lông mày mọc nhanh hơn. Chỉ cần thoa lên rồi đi ngủ mà không cần rửa lại với nước.

Hiệu quả sau khi thực hiện:

- Mật ong và dầu dừa giúp cung cấp độ ẩm, nuôi dưỡng da và lông mày khỏe và mềm mượt hơn.

- Trong hành tím có chứa nhiều lưu huỳnh, vì lưu huỳnh có tính cay nóng nên sẽ giúp kích thích lông mày mọc nhanh, dài và rậm hơn.

Chúc các bạn thành công!

SEN RIVER SPA

 


top