Tạo má lúm đồng tiền bằng phương pháp an toàn hiện đại nhấtWelcome

Tạo má lúm đồng tiền bằng phương pháp hiện đại là mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải cách nào cũng đảm bảo an toàn cho người thực hiện. Để giảm sự lo lắng của bạn, Sen Beauty & Clinic xin chia sẻ thông tin về công nghệ tiên tiến nhất hiện nay có thể áp dụng để tạo má lúm trên mặt.

Cách tạo má lúm đồng tiền vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại

Tạo má lúm bằng công nghệ hiện đại

Tạo má lúm bằng công nghệ hiện đại

Tạo má lúm đồng tiền vĩnh viễn tại Sen Beauty & Clinic được thực hiện bằng cách tiểu phẫu. Thông qua phương pháp an toàn, bác sĩ sẽ giúp bạn có được một nụ cười duyên xinh xắn chỉ sau một thời gian ngắn.

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mà các bác sĩ áp dụng để tạo hình má lúm trên mặt khá an toàn. Bên cạnh đó, quy trình thực hiện chặt chẽ đảm bảo các yếu tố sau:

- Dụng cụ dùng để tiểu phẫu được vệ sinh sạch sẽ trước khi dùng.

- Khách hàng được ủ tê trước khi thực hiện nên không cảm thấy đau

- Trước khi tiến hành, da được rửa và sát khuẩn cẩn thận với các dung dịch y tế cần thiết.

- Đích thân bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và thành thạo trong thao tác tiểu phẫu thực hiện.

Nhờ đó, yếu tố an toàn được đảm bảo, hạn chế nhiều nhất các di chứng có thể xảy ra.

Quy trình phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Sen Beauty & Clinic

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Sen Beauty & Clinic

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Sen Beauty & Clinic

Để giúp bạn hiểu hơn về tiểu phẫu tạo lúm đồng tiền trên má tại Sen Beauty & Clinic, chúng tôi xin chia sẻ quy trình thăm khám và tiến hành thực hiện như sau:

Giai đoạn 1: Khách hàng đặt lịch hẹn thông qua kênh tư vấn online, được thăm khám trực tiếp và xác định nhu cầu làm đẹp cụ thể. Sau đó, bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí chính xác cần tiểu phẫu.

Giai đoạn 2: Chuẩn bị cho tiểu phẫu bằng cách vệ sinh dụng cụ cần dùng, rửa mặt và sát khuẩn cho khách hàng. Sau đó, bác sĩ thoa kem ủ tê lên vùng da cần thực hiện, đợi khoảng từ 15 – 20 phút rồi rửa sạch.

Giai đoạn 3: Tiến hành tiểu phẫu tạo má lúm đồng tiền bằng phương pháp hiện đại. Trong quá trình thực hiện, khách hàng không cảm thấy đau vì đã được ủ tê trước đó.

Giai đoạn 4: Kết thúc tiểu phẫu, bác sĩ hướng dẫn khách hàng chăm sóc tại nhà. Lúc này, khách hàng cần chú ý lắng nghe để biết cách vệ sinh vùng tiểu phẫu sao cho không nhiễm trùng. Bên cạnh đó, những lưu ý trong ăn uống và nghỉ ngơi cũng sẽ được chia sẻ trước khi khách ra về.

Nhân đây, để trả lời câu hỏi tạo má lúm đồng tiền có sưng không mà một số khách hàng đặt ra thì Sen Beauty & Clinic cho biết trong thời gian đầu sau tiểu phẫu, vùng da có thể sưng nhẹ. Sau đó, nếu được chăm sóc tốt thì bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được một nụ cười như ý.

Lưu ý trước và sau khi làm má lúm đồng tiền tự nhiên

Lưu ý trước và sau khi làm má lúm để không để lại sẹo

Lưu ý trước và sau khi làm má lúm để không để lại sẹo

Do tạo má lúm đồng tiền bằng phương pháp tiểu phẫu nên khách hàng cần lưu ý một số điều trước và sau khi thực hiện. Đó là:

- Trước khi tiểu phẫu: Khách hàng cần có sức khỏe tốt, ổn định. Khi thăm khám, mọi yêu cầu cần được trao đổi cụ thể với bác sĩ thực hiện.

- Sau khi tiểu phẫu: Khách hàng cần chăm sóc thật tốt tại nhà. Hàng ngày, vùng tiểu phẫu cần được thay băng và sát khuẩn sạch sẽ. Bên cạnh đó, việc duy trì một chế độ ăn uống phù hợp nhiều rau xanh, không dùng tôm, cua, thịt bò, rau muống kết hợp với nghỉ ngơi đầy đủ là rất cần thiết.

Những lưu ý trên đây là thực sự cần thiết đối với những ai tham gia tiểu phẫu tạo má lúm trên mặt. Ngoài lựa chọn địa chỉ thực hiện uy tín thì đây là các yếu tố có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn trong và sau khi làm đẹp.

Hi vọng những thông tin mà Sen Beauty & Clinic chia sẻ trên đây có thể giúp bạn hiểu hơn về cách tạo má lúm đồng tiền bằng phương pháp an toàn hiện đại nhất. Một lần nữa, chúng tôi khuyến cáo mọi người nên tìm đến địa chỉ uy tín để thực hiện nhằm tránh nguy hiểm cho bản thân.

SEN BEAUTY & CLINIC Tổng hợp


top