Thoa Vaseline giúp làm tăng kích thước vòng 1Welcome

Chị em thường sử dụng Vaseline để dưỡng mềm môi, khuỷu tay, mắt cá chân nhưng không biết rằng Vaseline còn nhiều công dụng khác như giúp làm tăng kích thước vòng 1. Hãy cùng SEN RIVER SPA tìm hiểu tất cả những hiệu quả làm đẹp của Vaseline để không bỏ sót bất kỳ công dụng nào nhé!

Vaseline có thể dưỡng ẩm và tăng kích cỡ của vòng 1 một cách từ từ, đảm bảo an toàn và không có tác dụng phụ cho bạn. Chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

- Thoa Vaseline lên khắp bầu ngực, sau đó thoa kem đánh răng lên đầu ngực của bạn. Chỉ cần lặp lại các bước này mỗi đêm trước khi ngủ, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được vòng một của mình căng hơn và to hơn sau 1 tháng kiên nhẫn thực hiện.

Ngoài công dụng giúp vòng một của chị em to hơn, Vaseline còn có nhiều công dụng làm đẹp mà các chị em gái nào cũng nên biết như:

- Thoa một chút Vaseline lên môi vào mỗi tối trước khi ngủ sẽ giúp đôi môi trở nên mềm mại, căng mọng và hồng hào hơn.

- Nếu không may son môi dính lên răng của bạn, đừng lo lắng nhé, chỉ cần lấy một ít vaseline thoa lên, vết son môi sẽ biết mất ngay lập tức.

- Bí quyết giúp bạn lưu lại hương nước hoa lâu hơn chính là sau khi xịt nước hoa vào các điểm trên người bạn như sau tai, cổ, cổ tay… hãy thoa một chút vaseline lên các vùng này nhé. Bạn sẽ cảm thấy thích thú vì hương nước hoa giữ được lâu hơn đấy.

- Thoa Vaseline lên lông mi mỗi ngày trước khi ngủ, bạn sẽ bất ngờ khi nhìn thấy lông minh của mình dày lên từng ngày.

- Thoa Vaseline lên khuỷu tay bị khô, nứt sẽ giúp làm mềm vùng da này.

- Để ngăn thuốc nhuộm tóc lem xuống trán hoặc áo của mình chị em nên thoa Vaseline lên tóc trước khi nhuộm tóc nhé.

- Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc loại bỏ keo dán lông mi giả trên mắt, dùng Vaseline sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và loại bỏ chúng nhẹ nhàng hơn.

- Vaseline có thể giúp bạn loại bỏ vết trang điểm bị lem trên quần áo.

- Trộn 1 ít Vaseline với muối có thể làm thành kem tẩy tế bào chết toàn thân hiệu quả cho bạn.

- Thêm chút vaseline trước khi đánh phấn mắt để tạo màu mắt lấp lánh. 

- Vaseline cũng có thể làm mềm vùng da sau khi dùng dao cạo.

SEN RIVER SPA

 


top