Tìm hiểu nhiều hơn về công nghệ giảm béo CryolipolysisWelcome

Cryolipolysis là một trong những công nghệ giảm béo hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp làm đẹp này được áp dụng tại nhiều cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng. Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhiều hơn về cách thon gọn cơ thể này.

Công nghệ giảm béo Cryolipolysis là gì?

Công nghệ giảm béo Cryolipolysis là phương pháp đông hủy mỡ hiệu quả và giúp cơ thể thon gọn nhanh chóng. Dựa trên cơ chế tác động của nhiệt lạnh làm cho chất béo hóa rắn, bị phân hủy và đào thải ra ngoài theo đường bạch huyết.

Nhiệt lạnh được sử dụng từ khoảng 5 độ C đến âm 9 độ C kết hợp với lực hút chân không có thể hiệu chỉnh (10 – 80kPA) tùy theo nhu cầu giảm béo của mỗi người.

Giảm béo bằng công nghệ Cryolipolysis

Giảm béo bằng công nghệ Cryolipolysis

Giảm béo bằng công nghệ đông hủy mỡ thường được áp dụng với các vùng mỡ tích lũy tại cánh tay, đùi, bụng, mông, bắp chân. Những khách hàng phù hợp sử dụng phương pháp thon gọn cơ thể này là nam nữ thừa cân và có mong muốn sở hữu một vóc dáng như ý.

Hiện nay, phương pháp giảm béo hiện đại này đã được FDA (Cục Quản lý Thực phẩm, Dược phẩm của Mỹ) chứng nhận là an toàn cho sức khỏe người điều trị. Không ít cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam đã nhập khẩu công nghệ này và áp dụng để trị liệu béo phì cho khách hàng.

Ưu điểm của công nghệ giảm béo Cryolipolysis

So với nhiều phương pháp làm thon gọn cơ thể khác, công nghệ giảm béo Cryolipolysis có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Trong đó, đáng kể nhất là an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và không cần thời gian nghĩ dưỡng.

Giảm béo nhanh bằng công nghệ Cryolipolysis

Giảm béo nhanh bằng công nghệ Cryolipolysis

Ngoài ra, công nghệ giảm béo Cryolipolysis không xâm lấn hay gây mê. Thời gian thực hiện chỉ kéo dài chưa đến 2 tiếng, tùy từng vùng mỡ áp dụng. Do đó, nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cách làm thon gọn vóc dáng này.

Khi trị liệu bằng công nghệ giảm béo Cryolipolysis, mọi người có thể yên tâm vì nhiệt lạnh chỉ tác động lên vùng mỡ. Vì vậy, các huyết mạch không gặp bất cứ ảnh hưởng nào. Ngoài ra, kết quả thon gọn cơ thể còn được duy trì trong thời gian dài.

Nhờ những ưu điểm trên, Cryolipolysis được nhiều chuyên gia hàng đầu đánh giá là một trong các công nghệ giảm béo tốt nhất hiện nay. Nếu đang có ý định thon gọn cơ thể, bạn có thể tìm đến phương pháp làm đẹp này.

Quy trình thực hiện công nghệ giảm béo Cryolipolysis

Áp dụng công nghệ giảm béo Cryolipolysis

Áp dụng công nghệ giảm béo Cryolipolysis

Giảm béo công nghệ cao bằng Cryolipolysis cần trải qua nhiều bước. Mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ áp dụng một quy trình khác nhau. Sau đây là cách thực hiện thon gọn cơ thể bằng phương pháp này tại Sen River Spa:

- Bước 1: Thăm khám, tư vấn công nghệ thực hiện, xác định vị trí cần giảm béo

- Bước 2: Tiến hành đo size vùng cần trị liệu và xác định độ dày mô mỡ cần loại bỏ

- Bước 3: Sử dụng máy quang đông để làm lạnh và hủy bỏ mô mỡ thừa

- Bước 4: Sử dụng máy RF làm săn chắc vùng da sau khi xử lý mỡ

- Bước 5: Lau sạch vùng da vừa trị liệu, đo size và ghi nhận kết quả

- Bước 6: Sau khoảng từ 3-4 ngày, hỗ trợ làm săn chắc da một lần nữa

Thông thường, khách hàng có thể nhận thấy sự thay đổi ngay sau lần thực hiện đầu tiên. Tuy nhiên, để cơ thể thích ứng được với phương pháp thon gọn đồng thời đảm bảo việc giảm béo diễn ra an toàn, bền vững thì mọi người nên tham gia đầy đủ liệu trình giảm mỡ bằng công nghệ Cryolipolysis.

Công nghệ Cryolipolysis giúp giảm béo hiệu quả

Công nghệ Cryolipolysis giúp giảm béo hiệu quả

Sen River Spa là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay. Tại đây, nhiều khách hàng đã áp dụng công nghệ giảm béo Cryolipolysis để thon gọn cơ thể và đạt được kết quả như mong muốn.

Ngoài phương pháp thon gọn cơ thể Cryolipolysis, Sen River Spa còn áp dụng nhiều công nghệ giảm béo mới nhất như R – Lipo, li tâm… Khách hàng có thể lựa chọn cách giảm mỡ phù hợp với mình.

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp bạn tìm hiểu nhiều hơn về công nghệ giảm béo Cryolipolysis. Hi vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn đã thu thập được nhiều kiến thức hơn về cách thon gọn cơ thể nhanh chóng này.

SEN RIVER SPA Tổng hợp

 


top