Tìm hiểu phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage hiện đạiWelcome

Thermage là một trong những công nghệ nâng cơ trẻ hóa da hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp làm đẹp này đã được FDA (Mỹ) chứng nhận an toàn và hiệu quả. Trong bài viết này, Sen River Spa sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu nhiều hơn về cách trị liệu này.

Cách trẻ hóa da với Thermage

Công nghệ Thermage sử dụng hệ thống tần số vô tuyến điện dung tác động tạo nhiệt nóng truyền sâu dưới da. Nhờ đó, sức khỏe làn da được cải thiện nhanh chóng, collagen tăng sinh và nâng đỡ bề mặt da bị chùng nhão.

Khi thực hiện trẻ hóa bằng phương pháp này, khách hàng an tâm vì công nghệ hiệu quả, không gây đau đớn, cho kết quả nhanh chóng. Bên cạnh đó, thời gian trị liệu ngắn, không cần nghỉ dưỡng nên phù hợp với tất cả mọi người.

Cách trẻ hóa da với Thermage

Cách trẻ hóa da với Thermage

Lợi ích từ trẻ hóa làn da bằng công nghệ Thermage

Công nghệ Thermage thường được áp dụng để trẻ hóa da toàn thân hoặc một bộ phận nhất định trên cơ thể. Sau khi trị liệu, bạn sẽ có được một làn da căng mịn tự nhiên, hết nhăn và giảm mô mỡ dưới da nhanh chóng.

Hiện nay, phương pháp làm đẹp này thường được áp dụng để trị liệu tại các bộ phận khác nhau như:

- Trẻ hóa da tay: Việc sử dụng công nghệ Thermage để cải thiện làn da tại cánh tay và bàn tay đã được áp dụng khá hiệu quả. Ngoài tác dụng làm giảm độ chùng nhão, nhăn nheo trên da, phương pháp này còn giúp làm thon gọn vùng thực hiện nhanh chóng.

- Trẻ hóa vùng mặt và cổ: Đầu tip phù hợp được sử dụng để trẻ hóa và chăm sóc da mặt hiệu quả. Sau quá trình trị liệu, làn da căng bóng, các cơ được nâng lên giúp khuôn mặt thon gọn và trẻ đẹp hơn. Bên cạnh đó, các nếp nhăn, vết chân chim dần biến mất, khôi phục sự trẻ trung cho bạn.

- Trẻ hóa vùng bụng: Vị trí da bụng có thể bị chùng nhão hoặc rạn ở những người mới giảm béo hoặc sinh con. Do đó, công nghệ Thermage trẻ hóa da sau sinh/kiểm soát cân nặng được chị em áp dụng khá nhiều. Lợi ích từ phương pháp làm đẹp mang lại là an toàn, hiệu quả nhanh chóng và thực hiện không đau đớn.

Trẻ hóa vùng mặt bằng công nghệ hiện đại

Trẻ hóa vùng mặt bằng công nghệ hiện đại

Quy trình trẻ hóa da bằng Thermage

Để phát huy cao công dụng của công nghệ Thermage, quy trình áp dụng cần được áp dụng đúng cách. Bên cạnh đó, kỹ thuật viên thực hiện phải nắm bắt và hiểu rõ những gì cần làm. Sau đây là cách trị liệu bằng phương pháp này tại Sen River Spa:

Bước 1: Thăm khám tình trạng da cụ thể ở từng người. Trong bước này, khách hàng cũng được tư vấn hướng trị liệu phù hợp nhất.

Bước 2: Trước tiên, khách hàng được làm sạch da. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ đánh dấu vùng da cần trị liệu.

Bước 3: Nâng cơ và trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage. Máy đi trên da không gây ra cảm giác khó chịu mà ngược lại rất thoải mái nên mọi người có thể yên tâm.

Bước 4: Kết thúc trị liệu, so sánh kết quả với tình trạng da lúc ban đầu.

Trao đổi về tình trạng da ban đầu trước khi trị liệu

Trao đổi về tình trạng da ban đầu trước khi trị liệu

Phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng công nghệ Thermage thường cho thấy sự thay đổi của da ngay sau lần trị liệu đầu tiên. Tuy nhiên, kết quả rõ ràng và duy trì ổn định nhất nếu thực hiện đầy đủ liệu trình.

Chăm sóc sau khi làm đẹp bằng công nghệ Thermage

Kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc da tại nhà

Kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc da tại nhà

Sau khi làm đẹp bằng công nghệ Thermage, bạn cần chăm sóc làn da cẩn thận. Điều phải chú trọng nhất là dưỡng ấm, chống nắng và tránh để da tiếp xúc với hóa chất hay mỹ phẩm có thể gây kích ứng.

Theo lời khuyên của kỹ thuật viên tại Sen River Spa, mọi người không nên xông hơi hoặc sử dụng các sản phẩm lột tẩy. Trong vòng 24 tiếng sau trị liệu, làn da trở nên nhạy cảm nên hãy chăm sóc cẩn thận để không có bất kỳ thương tổn nào xảy ra.

Ngoài ra, việc áp dụng một chế độ ăn uống phù hợp cùng với uống nhiều nước mỗi ngày là rất cần thiết. Đây chính là cách trẻ hóa da mặt tự nhiên cực kỳ hiệu quả mà rất nhiều người đã dùng.

Trên đây là những thông tin giúp bạn tìm hiểu phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage hiện đại. Hi vọng rằng bạn đọc đã hiểu hơn về cách làm đẹp làn da này.

SEN RIVER SPA Tổng hợp


top