Tổng hợp các cách phun thêu thẩm mỹ đẹp và bền màu nhất hiện nayWelcome

Phun thêu thẩm mỹ là hình thức làm đẹp được nhiều chị em yêu thích, nhất là những ai đang sở hữu hàng lông mày thưa thớt không như ý, đôi môi sậm màu chưa tươi tắn. Nhờ sự “biến đổi” ngoạn mục do áp dụng phương pháp hiện đại mà mọi người sẽ sở hữu ngay một nhan sắc hoàn mỹ. Hãy cùng theo dõi cách làm này nhé!

Phun xăm -  cách phun thêu thẩm mỹ đẹp và bền màu

Nhờ công nghệ hiện đại mà nhiều hình thức phun thêu thẩm mỹ ra đời cho phép mọi người lựa chọn phương pháp riêng biệt. Trong đó, phun xăm là một trong những dịch vụ làm đẹp hiệu quả và được ưa chuộng nhất.

Phun xăm được nhiều khách hàng ưa chuộng

Phun xăm được nhiều khách hàng ưa chuộng

Phương pháp phun xăm là hình thức phun thêu thẩm mỹ đẹp và bền màu, thường được áp dụng chủ yếu tại vùng chân mày, mí và môi. Quy trình thực hiện thường diễn ra như sau:

Bước 1: Vệ sinh vị trí cần thực hiện, gây tê trước khi tiến hành

Bước 2: Tạo hình vị trí cần thực hiện, cho khách hàng xem mẫu trước

Bước 3: Tiến hành phun xăm bằng dụng cụ chuyên dụng

Bước 4: Kết thúc quá trình và hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Bạn có thể lựa chọn màu phù hợp với da của mình khi áp dụng phun thêu lông mày, môi, mí mắt bằng hình thức xăm màu. Thông thường, tùy vị trí cụ thể mà các tông màu được áp dụng là khác nhau:

- Chân mày: Nâu hoặc đen

- Mí mắt: Đen

- Môi: Đỏ, hồng, cam…

Nhờ áp dụng kỹ thuật tiên tiến, các khách hàng đến với Sen River Spa luôn an tâm vì vùng da phun xăm không bị sưng đau sau khi thực hiện. Hơn nữa, màu lên đẹp, chuẩn nên rất nhiều chị em ưng ý.

Kỹ thuật phun xăm tiên tiến được áp dụng tại Sen River Spa

Kỹ thuật phun xăm tiên tiến được áp dụng tại Sen River Spa

Điêu khắc – Cách phun thêu chân mày tự nhiên đẹp như thật

Điêu khắc là một trong những phương pháp phun thêu thẩm mỹ cho kết quả giống như thật. Cách làm đẹp này chỉ áp dụng tại vùng chân mày. Ưu điểm chính là:

- Cho hàng lông mày sắc nét, chuẩn đẹp

- Tạo hình các đường vẽ như sợi lông mày thật, đẹp tự nhiên

- Giúp gương mặt trở nên hài hòa và xinh đẹp hơn

Quy trình điêu khắc chân mày cũng gần giống với hình thức phun xăm thẩm mỹ. Những bước chủ yếu cần trải qua là tạo hình, tiến hành làm đẹp bằng dụng cụ chuyên biệt và hướng dẫn chăm sóc tại nhà.

Phun thêu thẩm mỹ tại chân mày

Phun thêu thẩm mỹ tại chân mày

Điểm khác biệt lớn nhất giữa phun và thêu lông mày là:

- Đòi hỏi kỹ thuật viên có tay nghề cao và thành thạo trong việc vẽ nét, tạo sợi từng lông mày.

- Màu mực của điêu khắc thường đậm màu hơn

Theo chia sẻ của các kỹ thuật viên tại Sen River Spa thì trước khi điêu khắc/phun xăm, khách hàng được bôi thuốc tê nên đảm bảo quá trình thực hiện không đau, mang lại cảm giác an toàn và thoải mái. Bên cạnh đó, mọi dụng cụ chuyên dụng được sử dụng tại spa đều được vô trùng cẩn thận nên mọi người có thể yên tâm.

Những lưu ý khi phun thêu thẩm mỹ

Lưu ý khi phun thêu để kết quả như mong muốn

Lưu ý khi phun thêu để kết quả như mong muốn

Do phun thêu thẩm mỹ là hình thức làm đẹp tác động trực tiếp đến một bộ phận nhất định trên khuôn mặt nên có thể ảnh hưởng đến nhan sắc của bạn. Do đó, hãy lưu ý những điều sau đây khi thực hiện dịch vụ này:

- Trước khi phun thêu, bạn không nên trang điểm hay sử dụng các chất kích thích.

- Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo chất lượng dịch vụ và an toàn khi thực hiện.

- Kiểm tra tạo hình mẫu của lông mày trước khi kỹ thuật viên tiến hành phun xăm/điêu khắc trên các vị trí cần thực hiện.

- Chăm sóc tại nhà theo đúng hướng dẫn và kỹ thuật viên đã chia sẻ. Những điều cần chú trọng nhất là tránh để vùng da thực hiện chạm nước hoặc bụi bẩn trong 2 ngày đầu, để phần da cũ bong tự nhiên, kiêng kị thực phẩm gây sẹo…

Trên đây là tổng hợp các cách phun thêu thẩm mỹ đẹp và bền màu nhất hiện nay. Các kỹ thuật viên tại Sen River Spa chia sẻ tùy thuộc và từng dịch vụ cũng như cơ địa người thực hiện mà có thể giữ kết quả trong thời gian khác nhau. Đối với hình thức phun xăm nếu chăm sóc tốt có thể kéo dài từ 3 – 5 năm.

SEN RIVER SPA Tổng hợp


top