Triệt lông vĩnh viễn là gì? Có an toàn và hiệu quả không?Welcome

Triệt lông vĩnh viễn là gì? Có an toàn và hiệu quả không? Đây là những câu hỏi thắc mắc mà Sen River Spa nhận nhiều trong thời gian gần đây. Trong bài viết bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp mối băn khoăn này, hãy cùng theo dõi nhé!

Triệt lông vĩnh viễn là gì?

Triệt lông vĩnh viễn là làm sạch các sợi lông trên cơ thể một cách triệt để, không thể mọc lại. Hiện nay, rất nhiều phương pháp được áp dụng nhưng công nghệ mà các spa thường sử dụng nhất vẫn là Diode Laser.

Triệt lông vĩnh viễn giúp loại sạch lông trên cơ thể

Triệt lông vĩnh viễn giúp loại sạch lông trên cơ thể

Diode Laser là phương pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn mà nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng. Theo ghi nhận thì cách làm này có thể mang lại hiệu quả cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe hay sinh hoạt hàng ngày của khách hàng.

Cơ chế hoạt động và ưu điểm của triệt lông vĩnh viễn Diode Laser

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn Diode Laser hoạt động trên cơ chế sử dụng bước sóng 810nm tác động khiến bóc tách nang lông khỏi tế bào biểu bì và ngăn chặn nguồn cung cấp dinh dưỡng. Sau đó, sợi lông dần rụng hết, chân lông bị đẩy ra ngoài, lỗ chân lông bắt đầu se khít lại.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn Diode Laser có rất nhiều ưu điểm. Nổi bật nhất là an toàn, nhanh chóng, không đau rát, áp dụng trên nhiều loại da. Bên cạnh đó, công nghệ này còn giúp làm trắng da, se khít lỗ chân lông.

Triệt lông vĩnh viễn bằng Diode Laser

Triệt lông vĩnh viễn bằng Diode Laser

Quy trình triệt lông bằng công nghệ Diode Laser

Quy trình triệt lông bằng công nghệ Diode Laser chủ yếu diễn ra qua 3 bước, bao gồm tẩy lông, đi laser và làm sạch vùng trị liệu. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu cách thực hiện cụ thể tại Sen River Spa:

- Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ vùng da cần trị liệu để tránh bụi bẩn và vi khuẩn thâm nhập khi triệt lông

- Bước 2: Cạo lông bằng dụng cụ chuyên dụng

- Bước 3: Tiến hành thoa gel lên da

- Bước 4: Đi laser lên da đã thoa gel

- Bước 5: Làm sạch da sau khi triệt lông

- Bước 6: Nhân viên hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà

Triệt lông sạch sẽ bằng công nghệ Diode Laser

Triệt lông sạch sẽ bằng công nghệ Diode Laser

Cách chăm sóc tại nhà sau khi triệt lông vĩnh viễn

Sau khi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser, làn da trở nên nhảy cảm và cần được chăm sóc đặc biệt. Các lưu ý cần tuân thủ là:

- Về chăm sóc: Sau khi triệt lông, bạn không nên để da tiếp xúc trực tiếp với nước nóng, ánh nắng mặt trời hay bụi bẩn, tránh sử dụng xà phòng, hóa chất, mỹ phẩm có thể gây kích ứng, hạn chế gãi, chảy nhảy hoặc hoạt động mạnh.

- Về ăn uống: Để sức khỏe làn da được đảm bảo, bạn cần ăn nhiều hoa quả và rau xanh, tránh sử dụng một số thực phẩm như tôm, cua, ốc, ghẹ, thịt bò, thịt gà, đồ uống chứa chất kích thích, rượu, bia…

Một số lưu ý khi triệt lông vĩnh viễn

Bạn cần lưu ý nhiều điều khi triệt lông

Bạn cần lưu ý nhiều điều khi triệt lông

Khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser, bạn cần lưu ý một số điều để kết quả đạt được tốt hơn. Đó là:

- Bạn cần thực hiện đầy đủ liệu trình triệt lông, không nên bỏ dở giữa chừng

- Bạn không nên tự ý dùng nhíp hoặc dao cạo khi lớp lông tiếp theo mọc lên sau trị liệu

- Trong lần đầu thực hiện triệt lông, bạn có thể cảm thấy hơi châm chích, nhưng không đau rát

Điều quan trọng nhất là bạn cần triệt lông vĩnh viễn tại địa chỉ uy tín, chất lượng. Nếu đến nhầm một cơ sở không đảm bảo, sức khỏe làn da có thể gặp nguy hiểm, các biểu hiện thường thấy là sưng, bầm, đau rát.

Hiện nay, Sen River Spa đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là địa chỉ spa uy tín, chất lượng. Bên cạnh đó, nhiều chương trình triệt lông vĩnh viễn giảm giá cũng được mở ra nhằm tạo điều kiện cho mọi người làm đẹp. Bạn có thể yên tâm đến đây để loại bỏ những sợi lông “đáng ghét” và đón chào một làn da sạch mịn như ý.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho thắc mắc triệt lông vĩnh viễn là gì? Có an toàn và hiệu quả không? Sen River Spa cảm ơn mọi người vì đã luôn đồng hành cùng các bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp lại trong lần chia sẻ tiếp theo!

SEN RIVER SPA Tổng hợp

 


top